0
Danh mục sản phẩm

Hóa chất và Mẫu chuẩn 

Trong hóa học, hóa chất hoặc chất hóa học là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Hóa chất có nhiều trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma và có thể thay đổi pha trạng thái dưới tác động của nhiệt độ hay áp suất. 

Hóa chất tinh khiết hay dung dịch chuẩn thường được sử dụng nhiều cho nghiên cứu khoa học, các phòng thí nghiệm phục vụ cho việc tổng hợp các chất, chuẩn độ hay tạo ra các phản ứng hóa học. Từ đó đưa ra được những kết quả đánh giá khoa học, hay đánh giá các chỉ tiêu hóa lý cơ bản của sản phẩm, dùng để đánh giá chất lượng nước.

Viettool Viet Nam Co., LTD cung cấp các dung dịch chuẩn, hóa chất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Merck, Hanna, Sigma, Hach,...gồm:

  • Nhóm thuốc thử dùng cho phân tích các chỉ tiêu chất lượng nước, lượng clo, photpho trong nước,..
  • Dung dịch chuẩn dùng để hiệu chỉnh máy  phân tích, dung dịch tiêu chuẩn chất hoạt động bề mặt,...
  • Chất tinh khiết lên đến 99% như: kali sulphat, triethanol amine, toluen,..

Mẫu chuẩn ( CRM) là một vật liệu chuẩn hay là tiêu chuẩn được sử dụng để kiểm tra chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc đo lường của sản phẩm, để xác nhận các phương pháp đo lượng phân tích hoặc hiệu chuẩn các dụng cụ.

Mẫu chuẩn dùng để so sánh theo thời gian giữa các quốc gia. Mẫu chuẩn được sử dụng với vai trò là thước đo, vật đối chiếu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu. Mẫu chuẩn được phân phối bởi Viettool Viet Nam Trading and Services Co., LTD được nhiều nhà sản xuất tin dùng như công ty thép Hòa Phát, công ty TNHH Tuệ Minh, dự án sản xuất thép của Formosa và nhiều phòng thí nghiệm trên khắp cả nước sử dụng sản phẩm mẫu chuẩn của công ty.

Mẫu chuẩn được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như Brammer, ARMI, NCS, MBH,... Viettool tự hào là một trong những đại lý ủy quyền mẫu chuẩn tại Việt Nam với nhiều loại mẫu chuẩn như: mẫu chuẩn gang, thép, nickel, đồng, nhôm, thủy tinh, xỉ,...và nhiều vật liệu khác.

 

Hóa chất và mẫu chuẩn

Hóa chất và mẫu chuẩn

Giới Thiệu Công ty Viettool VN
Giới thiệu
Đập hộp bộ dụng cụ 195 chi tiết 917.0795
Giới thiệu
Review Kìm Mỏ Qụa - Kìm Nước Kstools 115.2016
Giới thiệu
Bộ dụng cụ uốn ống bằng tay Kstools 10 -22 mm 203.1400
Giới thiệu
Dụng cụ xiết Bulong 1690Nm 1/2" Kstools 515.1210
Hotline: 0911980085